Giới thiệu: Sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai.
Giá trị dinh dưỡng: Cồi sò điệp có nhiều lợi ích trong việc tăng cường và bảo vệ sức khỏe như phòng ngừa các bệnh về tim mạch, giảm cholesterol, đột quỵ, giảm thiểu các triệu chứng loãng xương…vì vậy đây là một trong những loại thực phẩm lý tưởng để bồi bổ sức khỏe.…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào, món nướng, làm súp,…
Bảo quản: Đông lạnh
Đơn vị tính: Thùng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.